THƯ CẢM ƠN
Đăng ngày 18/11/2013 bởi admin

THƯ CẢM ƠN

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm thành lập trường và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Trường THPT Lương Văn Tri rất vui mừng được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo, các vị đại biểu, khách quý, các thế hệ cán bộ lãnh đạo, giáo viên, nhân viên và học sinh tới dự, tặng quà và chung vui với tập thể nhà trường.

Sự có mặt của Quý đại biểu là niềm động viên to lớn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, đồng thời cổ vũ nhà trường tiếp tục nỗ lực cố gắng hơn nữa  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo và nhân dân các dân tộc huyện Văn Quan.

Thay mặt Ban tổ chức, thầy và trò nhà trường, chúng tôi trân trọng cảm ơn tình cảm, sự giúp đỡ và ủng hộ quý báu của các cơ quan, đơn vị, các tổ chức, cá nhân đã góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và phát triển của nhà trường trong suốt 40 năm qua, góp phần vào sự thành công của Lễ kỷ niệm.

Xin gửi tới Quý đại biểu lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Phùng Văn Thời