Trường THPT Lương Văn Tri tưng bừng ngày phụ nữ 8/3/2018
Đăng ngày 08/03/2018 bởi admin

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY
                     QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 108 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910- 08/3/2018) và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3. Chiều ngày 03/3/2018, Ban chấp hành công đoàn trường THPT Lương Văn Tri phối hợp với các tổ công đoàn tổ chức Hội thi “Tiếng hát Karaoke năm 2018”.

Tham dự Hội thi với sự có mặt của hơn 70 đoàn viên, thí sinh là những công đoàn viên đến từ 07 tổ công đoàn với 14 tiết mục dự thi. Vòng 1 các thí sinh hát bài hát tự chọn, vòng 2 các thí sinh thể hiện ca khúc bốc thăm được từ BTC hội thi với chủ đề ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước, người giáo viên, người phụ nữ, gia đình, tình bạn, thể hiện bản sắc mùa xuân, nét đẹp dân tộc các vùng miền trên đất nước Việt Nam, sự phát triển, hội nhập của đất nước trong thời đại mới...

Hội thi đã tạo nên một sân chơi giải trí văn nghệ động viên tinh thần, giao lưa âm nhạc giữa các đoàn viên công đoàn.

1.jpg

Hội thi kết thúc ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tổ công đoàn Toán - Tin, giải Nhì thuộc về tổ Ngữ Văn, đồng giải Ba thuộc về tổ Sử-Địa-GDCD và tổ Văn phòng. Ba giải Khuyến khích thuộc về tổ Sinh-TD-QPAN, Tiếng Anh, Lý – Hóa-CN.

Hội thi cũng đã trao ba giải chuyên đề: giải “giọng hát triển vọng nhất” thuộc về thí sinh Tạ Quang Trung tổ Sử -Địa-GDCD; giải cặp TS có trang phục ấn tượng nhất thuộc về hai thí sinh Trần Tứ-Trần Thùy tổ Toán - Tin; giải đồng đội thuộc về thí sinh Hải Nam – Lương Ngân tổ Văn phòng.

Ảnh: Trao giải tại Hội thi

3.jpg

Ảnh: Cặp thí sinh đạt giải trang phục ấn tượng nhất

và đạt giải Nhất