LỜI MUỐN NÓI
Đăng ngày 31/10/2013 bởi adminLỜI MUỐN NÓI


Tạm biệt những cơn mưa rào bất chợt của mùa hạ. Ta dang tay ôm vào lòng những cơn gió nhè nhẹ, mát dịu của mùa thu. Lòng chợt nhớ đến ngày đầu tiên chập chững bước vào trường, nhìn xung quanh mọi thứ đều lạ lẫm, mới mẻ: trường mới, thầy mới, bàn ghế thơm mùi gỗ mới…

Âm vang tiếng trống trường cùng lời dạy của thầy cô yêu dấu, đọng lại trong chúng em những nỗi niềm vô tận. Thầy cô là điểm tựa, là người chắp cánh ước mơ cho các thế hệ học trò bay cao, bay xa.

Thời gian cứ vô tình trôi mãi, mang theo những tháng ngày thầy cô vất vả dạy dỗ, nâng niu từng nét chữ, khuyên dạy từng lời.., những đêm trắng miệt mài bên trang giáo án, những sớm hôm chuyên cần, tâm huyết trên bục giảng. Dù nắng, dù mưa, mặc cái nắng chói chang của mùa hạ, cái giá rét của mùa đông, thầy cô vẫn đem lại những bài học bổ ích để chúng em có đủ tự tin cất cánh bay trên bầu trời rộng lớn lắm giông tố kia.

Trong cái se lạnh của những ngày đầu đông, chúng em trào dâng niềm xúc động rưng rưng khi ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới, ngày để chúng em gửi lời tri ân đến thầy cô, những người cần mẫn ươm mầm tri thức cho biết bao lớp học trò.

Một lời thôi làm sao kể hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô. Thay cho lời muốn nói, chúng em xin gửi tặng đến thầy cô lời kính chúc sức khỏe, hạnh phúc và luôn vững tay chèo để đưa các chuyến đò của bao thế hệ học trò cập tới bến bờ thành công.

Dù thời gian có xóa đi tất cả nhưng công ơn trời bể, tấm lòng yêu thương của thầy cô sẽ mãi khắc sâu trong trái tim của chúng em!

 

      Hoàng Thị Gió - Lớp 12A2

             Năm học 2013 – 2014

 Các tin bài khác


1